KHẢI THIẾU GIA

Album 3 CÁCH CHƠI BÀI PHỎM KHIẾN ĐỐI THỦ PHẢI SỢ NGAY VÁN ĐẦU TIÊN

 3 CÁCH CHƠI BÀI PHỎM KHIẾN ĐỐI THỦ PHẢI SỢ NGAY VÁN ĐẦU TIÊN

Bạn đã biết cách chơi bài phỏm ngay ván đầu tiên đã khiến đối thủ không ngóc đầu lên được! Cho dù là ta cứng hay gà mới thì anh em cũng không nên bỏ qua những chia sẻ ngay sau đây của wbb996.

3-cach-danh-phom-khien-doi-thu-gian-tim-mat

Mẹo chơi phỏm siêu đỉnh 

Chơi bài phỏm hiện nay là một trong những game được các game thủ lựa chọn nhiều nhất, bởi luật chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Tuy nhiên để có thể đánh bại đối thủ trong các ván đấu, đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng và chiến thuật chơi bài tốt.

Để nắm được trong tay những kĩ năng chơi bài phỏm như: đoán bài của đối thủ, gửi bài... thì bắt buộc anh em cần phải có khá nhiều thời gian trải nghiệm với môn này. Muốn có kỉ năng thì đừng bỏ lỡ ngay 3 cách được wbb996 chia sẻ ngay sau đây!

Câu bài của đối phương

Để có thể thực hiện được kỉ năng câu bài của đối phương, trước hết người chơi cần phải “nhả” bài để lừa đối phương, để dụ đối phương đánh ra quân bài mà bạn cần

Ví dụ, bạn đang có cây 9 rô và J rô, bạn cần quân 10 rô để tạo thành một phỏm. Vậy thì hãy đánh một lá 10 bất kỳ để lừa đối phương. Xác xuất để có thể lừa được quân 10 rô trong tay đối thủ trong trường hợp này là rất lớn. Anh em lưu ngay về để áp dụng nhé!

Đánh bài cắt

Với chiến thuật này có thể hiểu đơn giản như sau: bạn có một đôi 7 và một lá bài 8; lúc này hãy đánh cây 8 để đối phương lầm tưởng bạn không đợi phỏm dây hoặc bộ ba. Tỉ lệ câu được cây 7 trong trường hợp này cũng tương đối lớn nếu bạn may mắn.

Đánh kiểu câu cắt

Với cách chơi này thường được anh em áp dụng trong trường hợp đợi phỏm dây. Ví dụ bạn cần cây 9 để tạo sảnh 4 lá gồm: 6.7.8.9. Nhưng lúc này bài của bạn đang có một lá 9. Vậy thì hãy đánh cây 9 của bạn để câu về cây 9 bạn cần. Đối thủ thấy bạn đánh lá 9 sẽ tưởng rằng bạn không đợi lá 9 nào, từ đó có thể vui vẻ mà đánh cho bạn lá bài bạn cần.

Có được 3 chiến thuật siêu đỉnh chơi bài phỏm trong tay thì anh em còn ngại ngùng gì nữa. Hãy áp dụng linh hoạt vào các trận đấu để đối thủ phải “tái mặt” với bạn ngay từ ván đầu tiên.

Hi vọng với những chiến thuật mà wbb996 chia sẻ ở trên sẽ giúp được cho anh em nào đam mê chơi bài phỏm nhưng chưa biết chiến thuật nào hay cho mình.

Đăng kí chơi ngay để áp dụng!Bạn, Triệu Gia Linh và người khác

Thông báo
chào mừng các bạn đến với Winbaby.
ĐÃ HIỂU