KHẢI THIẾU GIA

Album MẸO CHƠI GAME BẮN CÁ ĐƯỢC CHIA SẺ TỪ CÁC CAO THỦ LÃO LÀNG

 MẸO CHƠI GAME BẮN CÁ ĐƯỢC CHIA SẺ TỪ CÁC CAO THỦ LÃO LÀNG

Nếu anh em đã dành nhiều tâm huyết chơi game bắn cá những vẫn không thể tóm được những con cá lớn như mong muốn, thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ ngay sau đây nhé! Tuyệt kĩ chơi bắn cá được các cao thủ lão làng chia sẻ.

Bắn cá online và những chiến thuật nhất định phải đọc | Choigamemienphi

Game bắn cá được nhiều game thủ lựa chọn

Lý do đơn giản mà game bắn cá được nhiều game thủ lựa chọn đó chính là: có cách chơi khá đơn giản và không phân biệt độ. Bên cạnh đó, game bắn cá được phân chia theo nhiều cấp độ, để người chơi dễ dàng lựa chọn phù hợp với khả năng cũng như số xu của mình.

Game bắn cá được lập trình sẵn nên các game thủ sẽ không phải lo vấn đề về phân biệt người chơi lâu năm hay là người mới chơi.

Để chơi bắn cá chơi đâu thắng đó, anh em game thủ lưu ngay những chiến thuật sau đây:

1. Hãy áp dụng chiến thuật chơi ria

Cho dù lag người mới hay các tay chơi chuyên nghiệp thì đều vướng phải sai lầm đó là luôn tham vọng và nhắm bắn những con cá lớn để thu được nhiều xu mà bỏ qua những con cá nhỏ.

Thực tế! Thì đây là cách chơi không nên đặc biệt nếu bạn là người mới thì càng không nên mạo hiểm với lối chơi này. Nếu người chơi cứ nhắm bắn cá lớn nhưng cá không chết thì ngược lại sẽ tốn nhiều đạn. Thay vì đó, bạn nên biết tận dụng góc nhỏ máy bắn để bắn cá nhỏ. 

2. Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn

Thủ thuật nên áp dụng khi chơi bắn cá đó chính là bắn cá vừa ra khỏi bàn. Người chơi lưu ý đối với trò chơi này sẽ có những con cá khi vừa ra khỏi bàn sẽ chết ngay. Do đó, bạn hãy tính toán và để ý những con cá vừa ra khỏi bàn để ngắm bắn ngay nhé. Nếu bạn canh được đúng thời điểm này thì việc lụm xu của mình sẽ dễ hơn bao giờ hết! Bạn chỉ cần việc đơn giản là ngồi canh và nạp đạn vô những góc bàn rồi đợi cá ra bắn và lấy xu thôi.

Ngoài hai lối chơi trên thì còn có nhiều cách chơi giúp người chơi thu về nhiều xu mà chẳng phải tốn nhiều đạn! chẳng hạn như:

  • Bắn tăng đạn

  • Bắn băng bi

  • Bắn cá đơn lẻ

  • Bắn bầy cá

Còn anh em, có cho mình những kỉ năng chơi bắn cá như thế nào! Hãy bỏ túi ngay những chia sẻ vừa rồi để giúp nâng cao kỉ năng bắn cá siêu đỉnh của mình nhé!

Wbb996 cổng game trực tuyến châu Á, cung cấp nhiều trò chơi hấp dẫn, trình duyệt web siêu mượt,, đồ họa âm thanh bắt mắt sống động!

Đăng kí chơi ngay để trải nghiệm!


Bạn, Triệu Gia Linh và người khác

Thông báo
chào mừng các bạn đến với Winbaby.
ĐÃ HIỂU